Công ty Cổ Phần Đầu tư và Thương mại THB Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phôi linh phụ kiện, vật tư tiêu hao cho các nhà máy công nghiệp trong nước từ các nhà cung cấp uy tín từ Trung Quốc và các nước Châu Âu. Đặc biệt, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các hệ thống phục vụ nghiên cứu trong các trường đại học, các hệ thống sản xuất chưng cất, tách thu các sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ tự nhiên.

Sứ mệnh: Sứ mệnh cung cấp linh phụ kiện, vật tư tiêu hao cho ngành công nghiệp như: quạt công nghiệp cho nhà xưởng, quạt phòng chống cháy nổ, gối đỡ quạt, cánh, may ơ… ngành sản xuất và lắp đặt hệ thống rũ bụi như: van rũ bụi, bo mạch điện tử, động cơ điện cho van….ngành sản xuất tủ điện đảm bảo tối ưu về giá thành và chất lượng đến các nhà máy, xưởng sản xuất và đại lý phân phối.

Tầm nhìn: Phấn đấu trở thành nhà phân phối linh phụ kiện, vật tư tiêu hao cho các nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất trong nước chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, THB cam kết trở thành đối tác tin cậy và đồng hành phát triển cùng Quý khách hàng

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang mở rộng với Trung Quốc, việc giao thương với nước Bạn khá dễ dàng nhưng cũng đi kèm với nhiều rủi ro như: sản phẩm kém chất lượng do đối tác không uy tín, khó khăn do rào cản ngôn ngữ trong thương thảo giá cả, chính sách…… THB tự hào có đội ngũ chuyên nghiệp bên Trung Quốc và các nước sở tại, đảm nhiệm vai trò kiểm tra chất lượng của sản phẩm, thương thảo để tìm ra phương án giá cạnh tranh nhất cũng như thời gian giao hàng thuận tiện nhất.

Để tồn tại và phát triển, THB Vina luôn đặt con người làm trọng tâm. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy đúng chuyên ngành. Lực lượng kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo trong chế tạo và lắp ráp theo đúng thông số kỹ thuật thiết kế.

Trang thiết bị công nghệ chính xác được đầu tư lớn, từ các máy cơ khí điện tử chuyên dùng đến các thiết bị đo thử nghiệm hiện đại nhằm để tạo ra những sản phẩm chuẩn, đạt chất lượng cao theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật. Công nghệ cao kỹ thuật lắp ráp hoàn hảo, mẫu mã ngang tầm hàng ngoại nhập và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, các chương trình hậu mãi và giá cả cạnh tranh sẽ đáp ứng thoả mãn nhu cầu khách hàng mong đợi, cải tạo tốt môi trường, nâng cao năng suất, hiệu quả mang lại cao, chi phí đầu tư thấp nhất.

Với tư cách là địa chỉ tin cậy của các nhà máy, doanh nghiệp trong và ngoài nước về khả năng cung cấp vật tư tiêu hao cho sản xuất công nghiệp, các sản phẩm hóa chất tinh kiết phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, hóa chất công nghiệp phục vụ cho sản xuất công nghiệp trong hầu hết mọi ngành nghề như: hóa chất nông nghiệp, hóa chất và nguyên liệu dược phẩm, lĩnh vực xử lý nước thải, nước cấp, giấy, xi mạ, chế biến thực phẩm, sơn, khai khoáng, xi măng, dệt nhuộm, may mặc, … THB Vina cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn và giải pháp tốt nhất cho nhu cầu sản xuất của quý vị .

THB Vina – “Đối tác tin cậy – Đồng hành phát triển”
TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *