3+ ưu điểm nổi bật của gối đỡ quạt ly tâm

Gối đỡ quạt ly tâm là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong hệ thống quạt ly tâm. Chúng được chế tạo, lắp ráp để lắp đặt theo quạt ly tâm hoặc quạt công nghiệp có chức năng làm mát cho bi bạc đạn hay làm mát cho động cơ để sản phẩm giữ được độ bền tối đa và không bị hỏng hóc.

Tìm hiểu về gối đỡ quạt ly tâm

Chúng được thiết kế để dùng cho các loại quạt ly tâm gián tiếp và đồng trục. Có thể thay cho các quạt ly tâm đã bị hư hỏng. Không những thế, gối còn được sản xuất theo kích thước và nhu cầu của người dùng.

Chất liệu của gối đỡ quạt ly tâm

  • Được chế tạo bằng vật liệu gang đúc
  • Phần trục gối được làm bằng thép C45 hoặc Inox.
  • Phần thân vỏ được đúc liền khối
  • Bôi trơn ngâm dầu, làm mát tự nhiên, làm mát cánh gió hoặc làm mát nước

Ưu điểm của gối đỡ ly tâm

Có khả năng chống chịu ở nhiệt độ khắc nghiệt: Gối có khả năng làm mát tự nhiên, làm mát cưỡng bức bằng nước tuần hoàn hay làm mát cánh gió được lắp trên gối trục giúp cho quạt ly tâm có thể chống chịu được nhiệt độ lên tới 300 độ C
Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng, bảo trì: Việc thay thế vòng bi, thay dầu hay mỡ bộ trợn và thường xuyên bảo dưỡng giúp trục hoạt động tốt hơn, các công đoạn này cũng được diễn ra một cách dễ dàng.
Gối đỡ được sản xuất theo kích thước, bản vẽ hoặc theo bất cứ yêu cầu nào của khách nhằm phù hợp với mực tiêu và tiêu chuẩn của từng loại quạt. Vì thế cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

Địa chỉ cung cấp gối đỡ uy tín tại Hà Nội

THB Vina là địa chỉ chuyên cung cấp các loại gối đỡ, quạt ly tâm, motor, puly và đa dạng các dòng sản phẩm phục vụ cho hoạt động công nghiệp. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.
Trên đây là những thông tin về gối đỡ quạt ly tâm mà bạn cần biết để có thể lựa chọn và lắp đặt sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Nếu cần tư vấn thêm hãy gọi ngay cho THB Vina qua:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại THB Việt Nam
Hotline: 0936965199/ 0942781993 – Email: info@thbvina.com
Add: SN 19, ngõ 47/4 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *