Cánh quạt ly tâm cao áp được thiết kế như thế nào?

Cánh quạt ly tâm cao áp là bộ phận quan trọng và không thể thiếu của dòng quạt ly tâm cao áp. Để đảm bảo tính trơn tru trong hoạt động thì việc mua cánh quạt ly tâm cao áp chất lượng là điều cần thiết, nhưng đồng thời giá rẻ đúng với thị trường cũng là điều luôn phải đi kèm.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây, để biết cánh quạt ly tâm cao áp được thiết kế ra sao và địa chỉ mua cánh quạt ly tâm cao áp uy tín nhất thị trường.

1. Thiết kế của cánh quạt ly tâm cao áp

  • Có thiết kế dạng lồng sóc với số lượng lá cánh lớn, kích thước rộng và uốn cong về phía trước.
  • Các cánh được thiết kế nhiều khe hở, làm từ tole kẽm được cân bằng động tốt, rất chắc chắn, không rung và độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng.
  • Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất, đảm bảo quạt chạy ổn định và không rung.
  • Thiết kế tối ưu, chất liệu chế tạo cao cấp nên cánh quạt quay với tốc độ mạnh, không bám bụi, không bám dầu mỡ và đảm bảo tuổi thọ cho bộ phận này.

2. Cách nhận biết cánh quạt bị hỏng

Sau một thời gian sử dụng, quạt ly tâm sẽ có hiện tượng bị hỏng hóc. Trong bộ phận của quạt ly tâm, thì cánh quạt và động cơ là 2 bộ phận thường bị ảnh hưởng và thay thế theo thời gian, nên chúng ta cần lưu ý khi quạt có vấn đề:

  • Quạt có hiện tượng rung lắc khi hoạt động và trong khi khởi động, đây là hiện tượng mất cân bằng động của cánh quạt. Nguyên nhân là do môi trường làm việc, các chất ăn mòn làm mài mòn cánh khiến quạt bị mất cân bằng dẫn tới rung lắc
  • Quạt ly tâm có tiếng kêu lạ: nguyên nhân là do cánh quạt bị biến dạng và chạm vào thân vỏ quạt, trục quạt bị lệch, bó dẫn tới cánh quạt bị chạm vào lòng quạt.
  • Sau 1 thời gian sử dụng quạt ly tâm cao áp bị mất áp, lưu lượng gió không còn, bạn nên kiểm tra cánh quạt có thể bị bó bởi các loại bụi, làm mất khả năng tạo áp và lưu lượng gió, cánh quạt bị biến dạng và ăn mòn da va đập với vật liệu khác trong quá trình sử dụng.

3. Đến THB Vina để mua cánh quạt ly tâm cao áp tốt nhất

Ngoài việc cung cấp quạt ly tâm công nghiệp chất lượng, thì THB Vina còn cung cấp cánh quạt ly tâm đi kèm để phục vụ cho nhu cầu thay thế của khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng cao 100% trong từng khâu chế tạo, sản xuất cho tới khi xuất xưởng, đều có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. 

Do đó, THB Vina hoàn toàn tự tin vào chất lượng của cánh quạt ly tâm cao áp mà công ty cung cấp. Hãy tới với chúng tôi để mua được sản phẩm với giá phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *