Đơn vị phân phối gối ngâm dầu 22316 chất lượng, giá rẻ

Gối ngâm dầu là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các thiết kế quạt công nghiệp những hiện trên thị trường có rất nhiều lại gối với các thông số khác nhau. Hôm nay, THB Vina giới thiệu tới bạn loại gối ngâm dầu 22316, một trong những loại gối phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây nhé.

1. Thông tin sản phẩm gối ngâm dầu 22316

– Kiểu làm mát: dầu
– Chiều cao: H280mm
– Chất liệu: Gang đúc
– Vòng bi: ngâm dầu chịu nhiệt
– KT trục cánh quạt: 65*150mm
– KT trục nối dây Curoa: 65*140mm
– Sản phẩm được thiết kế, chế tạo để lắp vào các sản phẩm quạt ly tâm có truyền động gián tiếp qua bộ truyền đai hoặc nối trục thẳng.

2. Ưu điểm của gối ngâm dầu 22316

– Gối 22316 có khả năng trơn trượt với hệ số ma sát thấp.
– Chịu được nhiệt độ khắc nghiệt : -200°C ~ 500ºC
– Chịu khả năng ma sát mài mòn ở tốc độ cao và tải trọng lớn.
– Quạt có độ cứng, độ bền cao…chịu được trong nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau (nước biển, axit, ăn mòn mài mòn cao, nhiệt độ khắc nghiệt …)
– Trục quạt được làm bằng thép C45 hoặc thép không gỉ.
– Với thiết kế thông minh giúp gối trục có thể dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng như thay dầu bôi trơn, thay bi, thay mỡ bôi trơn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

3. Sử dụng các chất bôi trơn cho vòng bi

– Việc sử dụng chất bôi trơn vòng bi nhằm mục đích giảm ma sát giữa vòng bi với các ca bi.
– Giảm sự sinh nhiệt, mài mòn, tránh nguy cơ kẹt vòng bi.
– Thường xuyên kiểm tra và chăm sóc vòng bi với chất bôi trơn phù hợp.
– Với gối ngâm dầu của quạt công nghiệp nên lựa trọn gối bôi trơn ngâm dầu làm mát bằng nước để tăng tuổi thọ cho bi với các quạt vận chuyển khí nóng lên 150 C
– Lưu ý: phải đảm bảo chất bôi trơn hợp lý về chủng loại và số lượng trước khi vận hành.

4. Chọn dầu bôi trơn cho vòng bi của gối

– Dầu bôi trơn đóng vai trò quan trọng với tuổi thọ quạt công nghiệp, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn vòng bi, tốc độ, tải trọng quạt và nhiệt độ làm việc.
– Tải trọng thể hiện ở cỡ cánh, thời gian làm việc dài hay ngắn, khí sạch hay bẩn. Nếu nhiệt độ nhớt quá thấp, nó làm tăng sự tiếp xúc giữa các viên bi với các ca bi. Vì vậy sẽ gây sự nhám bề mặt bi và ca bi do sự cọ sát với nhau. Nó cũng sinh ra mạt gây bẩn dầu bôi trơn làm cho tuổi thọ quạt giảm mạnh.
– Nhiệt độ làm việc quá cao cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòng bi.

5. THB Vina, đơn vị cung cấp các sản phẩm gối đỡ quạt chất lượng, giá rẻ

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối gối ngâm dầu 22316 cũng như nhiều loại gối khác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm trên và cần tư vấn chi tiết hãy gọi ngay cho THB Vina qua hotline 093.696.5199 hoặc 0942781993. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm gối phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất thì trường cùng chế độ bảo hành, hậu mãi giúp bạn có thể yên tâm đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *