Tiêu chí chọn địa chỉ mua van rũ bụi tốt nhất miền Bắc

Van rũ bụi là một thiết bị không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng quyết định đến hiệu quả của việc giũ bụi trong túi vải có sạch hay không. Nó giúp loại bỏ những bụi đã thu để xả vào đúng vị trí. Vì vậy, đối với những hệ thống hút bụi công nghiệp xi măng, chế biến thức ăn, gỗ, cơ khí, luyện gang thép …các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp sử dụng nhiều.

Với công nghệ ngày càng hiện đại, van giũ bụi hiện nay được thiết kết thành nhiều loại như van rũ bụi khớp nối nhanh, van rũ bụi có ren trực tiếp, gián tiếp; loa van có ren, không có ren … rất đa dạng. Một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ mua van giũ bụi tốt nhất sẽ được THB Vina đề cập trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo.

Các thông số chính ảnh hưởng đến quá trình lựa chọn van rũ bụi bao gồm:

Thể tích bể phụ thuộc vào kích thước van; áp suất bể là áp suất đầu vào của van; áp suất cực đại; áp suất tối đa cho phép; độ
dài xung điện (thời gian van được cấp năng lượng bắt đầu hoạt động); tỷ lệ hiệu suất; tổng chiều dài xung (thời gian khi van mở và đóng); bể giảm áp; âm lượng trên mỗi xung.
Mỗi tiêu chí khác nhau sẽ có sự lựa chọn khác nhau về vật liệu xây dựng và vật liệu làm kín.

Nguyên tắc hoạt động của van rũ bụi

  • Không khí bị giữ lại trên màng ngăn nhanh chóng bị rút cạn khi van điện từ được cung cấp năng lượng. Điều này tạo ra áp lực chênh lệch lớn lên cơ hoành được mở. Sau đó ngay lập tức điện từ bị mất năng lượng, không khí thoát ra một lỗ đến khoang phía trên màng ngăn giúp cân bằng lại áp xuất, van lập tức đóng lại.
  • Tốc độ dòng chảy tối đa đạt của van rũ bụi đạt tới 344m/s
  • Theo đó, việc đóng mở của van rũ bụi càng nhanh thì hiệu quả lọc sạch của bộ lọc càng tốt và tiêu thụ khí nén tiết  kiệm hơn. Việc đóng mở phụ thuộc vào việc giữ trọng lượng các bộ phần chuyền động nhỏ và có quán tính nhỏ.

Địa chỉ mua van rũ bụi ở đâu chất lượng?

Đi cùng với nhu cầu của các hệ thống hút lọc bụi thì nhu cầu của van giũ bụi cũng tăng cao vì thế nhiều đơn vị làm giả van rũ bụi xuất hiện đã gây ra những đáng tiếc không đáng có. Vì vậy việc lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý là vô cùng quan trọng. Một nơi phân phố sản phẩm uy tín mới cho bạn sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính năng kỹ thuật và khả năng vận hành của sản phẩm.THB vina với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối cung cấp thiết bị phục vụ nhu cầu đầu tự hệ thống hút bụi tại Việt Nam. Với sự đa dạng về mẫu mã phù hợp với yêu cầu các hệ thống hút lọc bụi khác nhau, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất hiện nay.
Đến với THBvina chắc chắn bạn sẽ chọn được loại van rũ bụi ưng ý.

Hotline: 0936965199/ 0942781993 – Email: info@thbvina.com
Add: SN 19, ngõ 47/4 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *