Tìm hiểu về cánh quạt ly tâm mini và những ưu điểm vượt trội

Cánh quạt ly tâm mini là dòng cánh phục vụ cho hoạt động của quạt ly tâm mini, có thiết kế nhỏ gọn hơn so với dòng quạt ly tâm công nghiệp thông thường. Nhưng để hiểu rõ hơn về cánh quạt ly tâm mini, cũng như ưu điểm và ứng dụng của cánh quạt ly tâm mini thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây.

1. Cánh quạt ly tâm mini là gì?

Cánh quạt ly tâm mini là dòng cánh phục vụ cho hoạt động của quạt ly tâm mini, với thiết kế nhỏ và thu gọn hơn so với dòng quạt ly tâm công nghiệp thường. Do thiết kế dạng mini nên guồng cánh quạt hình lồng sóc có đường kính nhỏ hơn để phù hợp với thiết kế vỏ quạt bao quanh bên ngoài.
Cánh quạt được gia công từ thép kết cấu với độ dày khoảng 2 – 8mm, số lượng cắt cánh nhiều, bố trí đều trên guồng quạt với khe hở cân đối, hoàn hảo giúp lượng gió thoát ra ngoài một cách tốt nhất.

2. Ưu điểm của cánh quạt ly tâm mini

  • Kích thước: nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với không gian hạn chế về diện tích
  • Hiệu suất thông gió: mặc dù nhỏ gọn nhưng vẫn có khả năng tạo lưu lượng không khí hiệu quả, thiết kế cánh quạt ly tâm mini giúp tăng áp suất và lưu lượng không khí, đảm bảo thông gió tốt.
  • Ứng dụng đa dạng: được dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau, chúng thích hợp cho hệ thống thông gió trong nhà dân dụng, văn phòng, nhà bếp… môi trường khác
  • Tiết kiệm năng lượng: cánh quạt ly tâm mini được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, giúp giảm mức tiêu thụ điện trong quá trình hoạt động.
  • Lắp đặt đơn giản
  • Kiểm soát linh hoạt và tiếng ồn thấp

3. Lưu ý khi mua cánh quạt ly tâm mini

Chúng ta rất dễ nhầm lẫn khi mua cánh quạt ly tâm mini để thay thế cho quạt ly tâm mini của mình, nhiều cửa hàng sẽ quảng cáo quá đà để bạn mua loại cánh không phù hợp với kích cỡ của dòng quạt ly tâm mini. Nên bạn cần phải lưu ý một số tiêu chí sau:

Kích cỡ cánh

Khi mua quạt ly tâm mini bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cũng như các giấy tờ mô tả chi tiết về kích cỡ của các bộ phận của quạt. Nên nếu cánh quạt có bất cứ hỏng hóc nào bạn muốn thay thế, hãy mang theo thông tin của cánh quạt để tìm mua loại cánh phù hợp nhất.

Test trực tiếp

Nếu được, bạn hãy tới cửa hàng để test trực tiếp tốc độ quay của cánh, đảm bảo hiệu quả tạo gió, tản gió của hệ thống cánh. Tránh tình trạng khi lắp vào quạt của mình phát sinh hỏng hóc.

Để đạt được tiêu chí trên, bạn nên tìm một nhà cung cấp chất lượng và uy tín, họ sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Và THB Vina là một điểm đến như vậy, đảm bảo 100% cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng khi mua cánh quạt ly tâm tại đây. Đội ngũ kỹ thuật viên của THB Vina luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn nhanh và tốt nhất.
Hãy liên hệ qua số Hotline 0936965199/ 0942781993 của THB Vina nếu bạn mua sản phẩm cánh quạt hút ly tâm với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *